Vẻ đẹp Việt Nam qua bộ sưu tập 999+ ảnh về con người và phong cảnh

Vẻ đẹp Việt Nam qua bộ sưu tập ảnh về con người và phong cảnh. Bao gồm nét đẹp con người, trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam, danh lam thắng cảnh và ẩm thực. Ban sẽ thấy bồi hồi với những hình ảnh tưởng chừng rất quen thuộc này đấy. Hình ảnh thường xuyên được cập nhật mới.

1. Vẻ đẹp con người Việt Nam

Trang phục truyền thống của phụ nữ Việt Nam “Áo dài” (Kích vào hình để xem ảnh lớn)

Trang phục ngày xưa của phụ nữ Việt Nam “Áo bà ba” (Kích vào hình để xem ảnh lớn)

Con gái Việt Nam mang nét đẹp bình dị. Đôi mắt nâu, mái tóc dài thẳng đặc trưng, dáng người nhỏ nhắn, thanh mảnh. Họ vốn có lối sống đơn giản nhưng vẫn toát lên sự bí ẩn. Từ chiếc áo dài truyền thống hay áo bà ba, áo tứ thân mặc cho bao thăng trầm lịch sử.

2. Vẻ đẹp phong cảnh Việt Nam

Thành phố của những cây cầu – Đà Nẵng (Kích vào hình để xem ảnh lớn)

Thiên nhiên Việt Nam với nét đẹp của những hình ảnh về cánh đồng, về dòng sông hay con diều khiến bao người bồi hồi. Đâu đâu bạn cũng có thể cảm nhận được cảnh sắc non nước của sự thanh bình và êm đềm. Ngắm nhìn những hình ảnh đẹp thiên nhiên của quê hương Việt Nam chúng ta khiến chúng ta thêm yêu đất nước mình.

3. Món ăn Việt Nam

Việt Nam còn được biết đến bởi nhiều món ăn ngon dân dã. Địa điểm tốt nhất để thưởng thức món ăn Việt Nam là quán ven đường. Phở, bún cá, hủ tiếu, chè…đã đủ để cho thấy sự tuyệt vời của ẩm thực đường phố.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
theo dỏi
thông báo tới
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments