Truyền cảm hứng từ câu nói của những phụ nữ nổi tiếng thế giới

Phụ nữ ngày càng chứng minh được vị trí của mình trong xã hội. Trong bất cứ lĩnh vực nào đều có những người phụ nữ đạt được thành tựu đáng kính nể. Từ nghệ thuật, kinh tế đến chính trị, đâu đâu cũng có dấu chân của phụ nữ. Không chỉ đơn độc phát triển, họ còn có những câu nói truyền cảm hứng cho hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới. Hãy cùng tocdaioi điểm qua một số thông điệp từ họ nhé!

J.K. Rowling – tác giả bộ truyện Harry Potter và những câu nói truyền cảm hứng

J.K Rowling

Trong cuộc sống có những thất bại không thể tránh khỏi. Không thể nào sống mà không thỉnh thoảng mắc sai lầm. Trừ khi bạn sống một cách thận trọng đến mức mà bạn chẳng đang sống chút nào. Trong trường hợp đó, bạn cũng đã mặc định sự thất bại.

Tôi chưa từng xấu hổ vì những lúc chán nản. Chưa từng. Có gì phải xấu hổ chứ? Tôi đã trải qua một khoảng thời gian cực kỳ khó khăn và tự hào rằng mình đã vượt qua được nó.

Michelle Obama – cựu Đệ Nhất Phu nhân Hoa Kỳ và những câu nói truyền cảm hứng

câu nói truyền cảm hứng michelle

Thành công không phải dựa vào việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền; nó là về những sự thay đổi mà bạn tạo ra trong cuộc sống của những người khác.

Thành công không phải là cuộc sống của bạn như thế nào so với người khác mà là nó có ý nghĩa như thế nào với bạn.

Bạn sẽ không muốn yêu một chàng trai quá ngu ngốc không biết trân trọng một người phụ nữ thông minh.

Eleanor Roosevelt – Phu nhân Tổng thống Mỹ Franklin và câu nói truyền cảm hứng

câu nói truyền cảm hứng eleanor

Một người phụ nữ giống như một túi trà – bạn không bao giờ biết cô ấy mạnh mẽ thế nào cho đến khi nhấn chìm cô ấy trong nước nóng.

Nhiều người đi vào và đi ra trong cuộc đời của bạn, nhưng chỉ có những người bạn thực sự là lưu lại dấu ấn trong lòng bạn.

Bạn phải chấp nhận mọi thứ khi nó đến và điều duy nhất quan trọng là bạn đối diện nó với lòng can đảm và hành động với những gì tốt nhất mình có thể làm.

Ellen Degeneres – Người dẫn chương trình nổi tiếng The Ellen DeGeneres Show

câu nói truyền cảm hứng ellen

  Đẹp là thoải mái với những gì thuộc về bạn.

Đẹp là biết và chấp nhận con người của chính bạn.

Theo đuổi đam mê. Luôn thành thật với chính mình. Đừng bao giờ đi theo lối mòn của bất cứ ai. Trừ khi bạn đang lạc trong rừng và thấy một lối mòn. Hãy đi theo lối ấy, theo nghĩa đen.

Marilyn Monroe – Nữ diễn viên, người mẫu Mỹ nổi tiếng và câu nói truyền cảm hứng

truyền cảm hứng phụ nữ

Tôi ích kỷ, thiếu kiên nhẫn và có chút bấp bênh. Tôi thường gây rắc rối, dễ mất kiểm soát và khó kiềm chế. Nhưng nếu bạn không thể ưa nổi tôi lúc tôi ở trong tình trạng tệ nhất, thì chắc rằng bạn cũng không có cơ hội ở bên tôi khi tôi tuyệt vời nhất.

Tôi tin rằng, mọi chuyện xảy ra đều có một nguyên nhân nào đó. Con người thay đổi để bạn học cách cho đi mọi chuyện, mọi thứ xảy ra không như ý muốn để bạn biết trân trọng những giây phút tốt đẹp, bạn tin vào những lời nói dối để rút ra rằng, đừng tin tưởng bất kỳ ai trừ bản thân mình, và đôi khi mọi chuyện tốt lành cùng tan vỡ để những thứ tốt đẹp hơn xuất hiện.

Thật sai lầm khi phụ nữ cứ muốn tìm người đàn ông có thể tạo ra cả thế giới cho mình, trong khi tự bản thân cô ấy cũng có thể làm được điều đó.

Đừng quên rằng suy nghĩ quyết định hành động. Hãy truyền cảm hứng cho bản thân mình bằng chính những quan điểm tích cực và tinh thần lạc quan. tocdaioi tin tưởng rằng sẽ ngày càng nhiều phụ nữ khắp nơi trên hành tinh đã đang và sẽ hạnh phúc.

0 0 vote
Article Rating
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments