Các kiểu tóc cho mùa hè nắng nóng được các nàng yêu thích

Bạn đang cảm thấy mệt mỏi về vấn đề tóc tai của mình vào những ngày hè oi ả? Bạn đang phân vân có nên cắt phăng mái tóc dài luộm thuộm hay lựa chọn kiểu tóc nào cho gọn gàng? Vậy hãy cùng tocdaioi tham khảo các kiểu tóc cho mùa hè nắng nóng đang được các nàng yêu thích nhé!

Buộc tóc đuôi ngựa

Nếu bạn cảm thấy khó chịu với mái tóc dài của mình vào những ngày hè nóng bức thì cách đơn giản và nhanh gọn nhất là buộc tóc đuôi ngựa. Buộc tóc đuôi ngựa cao sẽ khiến phần gáy thoáng mát và tạo cảm giác năng động cho các nàng. Để tạo điểm nhấn cho kiểu tóc này, các nàng có thể lựa chọn cọng thun hoặc kẹp tóc có màu sắc, kiểu dáng phù hợp với sở thích và phong cách của mình.

Tóc đuôi ngựa buộc cao - Kiểu tóc cho ngày nắng nóng
Tóc đuôi ngựa buộc cao (Ảnh internet)

Tết tóc

Tết tóc là một trong các kiểu tóc cho mùa hè được các nàng yêu thích. Tết tóc ngày hè giúp nàng trông gọn gàng nhưng vẫn giữ nguyên nét duyên dáng, nữ tính. Có rất nhiều kiểu tết tóc đơn giản để các nàng tha hồ lựa chọn. Để thêm chút điệu đà, bạn cũng có thể thêm một vài phụ kiện đi kèm khi tết tóc như dây ruy băng, khăn họa tiết, băng đô…

Tóc tết - Kiểu tóc cho ngày nắng nóng
Tết tóc với dây ruy băng (Ảnh internet)

Búi tóc cao

Tóc búi cao lúc nào cũng mang đến cho các nàng vẻ sang trọng và quyến rũ. Đặc biệt trong dịp hè thì kiểu tóc này càng được ưa chuộng, vừa gọn gàng vừa trẻ trung. Một vài lọn tóc rủ nhẹ tự nhiên cũng sẽ giúp nàng tạo điểm nhấn cho kiểu tóc này.

Tóc búi cao - Kiểu tóc cho ngày nắng nóng
Tóc búi cao (Ảnh internet)

Tóc mái

Tóc mái là phần giúp nàng che được khuyết điểm ở trán tuy nhiên đó cũng là phần khó chịu nhất vào mùa hè. Nắng nóng dễ gây mồ hôi, tóc bết dính và đáng sợ nhất là kích ứng mụn. tocdaioi tin rằng tạo kiểu tóc mái mới lạ cũng giúp bạn thay đổi diện mạo cho mùa hè đấy.

Tóc mái gọn gàng tóc dài ơi
Tóc mái buộc hoặc tết gọn gàng cho ngày hè (Ảnh internet)

Tóc ngắn

Các gợi ý trên vẫn chưa làm hài lòng các nàng? Tại sao không nghĩ đến việc làm mới bản thân bằng kiểu tóc ngắn? Với thời tiết mùa hè oi bức, tóc cắt ngắn sẽ đem đến cảm giác mát mẻ, gọn gàng và năng động cho các nàng. Thế nhưng để lựa chọn được một kiểu tóc ngắn đẹp, phù hợp với gương mặt không phải là điều dễ dàng. Bạn là một cô nàng cá tính, gương mặt nhỏ và sở hữu một chiếc cổ cao. Kiểu tóc tém sẽ là gợi ý đáng để cân nhắc.
Bạn muốn một chút năng động, hợp thời nhưng vẫn giữ được nét nữ tính. Vậy thì tóc bob sẽ là lựa chọn lý tưởng. Tóc bob hầu như không kén gương mặt, độ dài khoảng ngang cằm, kiểu dáng cũng rất đa dạng. Các nàng tha hồ lựa chọn tóc bob thẳng hay xoăn nhẹ, mái dài hay mái lưa thưa. Thêm một chút màu nhuộm sẽ làm bạn thêm phần trẻ trung đấy.

Tóc ngắn tóc dài ơi
Tóc ngắn cho ngày nắng nóng (Ảnh internet)

Với những gợi ý các kiểu tóc cho mùa hè nắng nóng gọn gàng mà không kém phần xinh đẹp từ tocdaioi thì cái oi bức gắt ngày hè chỉ là chuyện nhỏ phải không các nàng?

0 0 votes
Đánh giá bài viết
theo dỏi
thông báo tới
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments