47+ các kiểu tóc tết đẹp 2019 đi làm đi chơi chưa đến 5 phút

Bạn cảm thấy nhàm chán với vẻ ngoài của mình? Bạn muốn thay đổi nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng nghĩ đâu xa xôi, ngay việc “F5” mái tóc cũng đã mang đến cho người khác cái nhìn tươi mới về bạn rồi. Các kiểu tóc tết đẹp này bạn chỉ hoàn thành trong vòng chưa đến 5 phút thôi đấy. Tết tóc không phải chỉ giành riêng cho nàng “bánh bèo” đâu hen. Nàng công sở, em sinh viên, đi học đi làm đều rất xinh xắn và gọn gàng.

Bài viết này không chỉ cung cấp mẫu các kiểu tóc đẹp. Mà còn có cả video hướng dẫn chi tiết ở cuối bài nữa nhé các nàng. Hãy tham khảo kiểu tóc mà bạn ưng ý trong bộ sưu tập rồi thực hành ngay theo video nhé.

Đầu tiên là tham khảo 47+ các kiểu tóc tết đẹp 2019 (Kích vào ảnh để xem hình lớn)

Tiếp theo hãy lưu ý khi thực hiện các kiểu tóc tết đẹp tại nhà

  • Chải tóc trước khi thực hiện sẽ giúp bím tóc vào nếp và tránh tình trạng tóc bị rối trong quá trình thực hiện. Dùng lược tròn sẽ làm cho tóc mượt hơn.
  • Không tết tóc khi còn ướt vì khi tóc khô sẽ bị phồng và có thể bị gãy rụng trong bím tóc.
  • Dùng dầu gội khô để tạo nếp cho tóc nếu bạn gặp khó khăn trong việc giữ nếp tóc. Vì tóc sạch và khô thường rất mượt nên sẽ khó giữ nếp trong khi thực hiện các kiểu tóc tết đẹp.
  • Hãy chuẩn bị sẵn sàng dây thun và kẹp tăm nếu cần trước khi thực hiện. Bạn có thể cột đuôi tóc và sau đó gắn thêm kẹp vào nút thắt. Việc này giúp đuôi của bím tóc gọn và trông tự nhiên.
  • Sau khi hoàn thành tết tóc, để giữ chặt tóc, bạn có thể xịt keo giữ nếp tóc tránh trường hợp tóc rơi ra.

Bắt đầu thực hiện theo Video hướng dẫn chi tiết 47+ các kiểu tóc tết đẹp nào!

Tóc tết cao gọn gàng cũng là một gợi ý kiểu tóc ngày hè nắng nóng mà các nàng nên thử đấy. “Là con gái phải xinh” luôn luôn đúng trong mọi trường hợp. Nếu bạn không biết chăm chút và yêu thương ngoại hình mình thì ai sẽ yêu thương bạn? Hãy thay đổi để mỗi ngày là một diện mạo mới và xinh tươi nhé các nàng.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments