BeeCare Spa – Diện mạo mới, chất lượng vẹn nguyên

Sau gần 2 năm hoạt động, với sự cân nhắc kỹ lưỡng, Spa chăm sóc mẹ bầu và sau sinh Green House Spa Gò Vấp đã chính thức thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, xuất hiện với tên gọi mới – BeeCare Spa. Diện mạo mới mang đến những giá trị tuyệt vời về tên thương hiệu, thổi một làn gió mới vào dịch vụ spa chuyên nghiệp cho mẹ bầu và sau sinh. Dù quay lại cùng bộ nhận diện mới, chất lượng thương hiệu được thiết lập từ những ngày đầu vẫn luôn vẹn nguyên trong lòng khách hàng.

BeeCare Spa

Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực spa mẹ bầu, mẹ sau sinh và em bé sơ sinh từ năm 2018, với sự cấp phép từ Bộ Y tế. Với các dịch vụ chất lượng đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đáng tin cậy. Sau 2 năm hoạt động, cùng những cân nhắc của các nhà sáng lập, nhận thấy tên thương hiệu cần được thay đổi để truyền tải tốt hơn thông điệp mà spa mang đến cho khách hàng. Quá trình tìm hiểu, bàn bạc đã diễn ra và thương hiệu BeeCare chính thức được chọn để đặt nền móng hoạt động cho spa trong tương lai.

BeeCare là một tên gọi mang đến cảm giác ấm áp, thân thiện và ân cần. Chữ Care trong tên Spa thể hiện được trọn vẹn giá trị “chăm sóc” khách hàng. Có thể thấy rằng, Beecare Spa chính là sự lựa chọn đáp ứng trọn vẹn, đủ đầy giá trị, tầm nhìn và câu chuyện thương hiệu mà các nhà sáng lập muốn hướng tới.

Beecare Spa – Thấu hiểu nhu cầu của mẹ bầu Việt Nam

Được xây dựng từ những chia sẻ, tâm tư và nhu cầu của phụ nữ Việt Nam trong giai đoạn “mang nặng đẻ đau”, Beecare Spa mang đến những dịch vụ chất lượng, an toàn phù hợp với từng giai đoạn của thai kỳ (trước và sau sinh)

  • Trong thời gian mang thai – Dịch vụ massage bầu liệu pháp Nhật Bản giúp giảm thiểu cơn đau nhức, cảm giác châm chích, mệt mỏi từ hiện tượng sưng chân tay, phù nề,…
  • Sau khi sinh em bé – Dịch vụ tập luyện, chăm sóc sức khỏe giúp lấy lại vóc dáng mà không cần phải ở cữ, kiêng khem khắt khe như các phương pháp truyền thống
  • Đối với em bé sơ sinh – Dịch vụ tắm bé tại nhà từ những nhân viên dày dạn kinh nghiệm giúp việc tắm bé trở nên nhanh chóng, đơn giản hơn. Ngoài ra, dịch vụ này còn mang đến cho mẹ kiến thức chuẩn y khoa trong quá trình chăm sóc làn da mỏng manh cùng các bộ phận nhạy cảm của bé. Bên cạnh đó, BeeCare Spa còn cung cấp thêm dịch vụ bơi thủy liệu – phương pháp kích thích khả năng tư duy, vận động của bé ngay từ khi còn là trẻ sơ sinh.

Giá trị cốt lõi và tầm nhìn của BeeCare Spa

 

Giá trị cốt lõi của BeeCare Spa được tạo nên từ chất lượng của đội ngũ nhân viên, chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. BeeCare muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái, thư giãn từ dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại, tân tiến nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đều là các nữ điều dưỡng, nữ hộ sinh, nữ y sĩ dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình và hết lòng trong tư vấn, BeeCare cam kết mang đến dịch vụ an toàn, chất lượng. 

BeeCare Spa luôn đặt lợi ích và niềm tin của khách hàng với thương hiệu lên hàng đầu. Chính vì vậy, Spa cam kết các quy trình trong từng dịch vụ chính xác như mô tả trong quảng cáo, các sản phẩm được sử dụng trong quá trình chăm sóc, làm đẹp có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên. 

Với dịch vụ chuyên nghiệp, được định hướng, cố vấn và quan trọng là nhận được sự cho phép từ Bộ Y tế, tầm nhìn rộng mở trong tương lai của BeeCare chính là việc thiết lập khoảng 6 cơ sở tại những thành phố lớn trên khắp cả nước: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Quảng Nam. 

Sau quá trình hoạt động, BeeCare Spa đã và đang nỗ lực để khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe em bé, mẹ trước và sau sinh. Hy vọng rằng trong tương lai, các khách hàng sẽ luôn ủng hộ, gắn bó cùng spa trên bước đường hoạt động, theo dõi từng giai đoạn chuyển mình của BeeCare. Với những cam kết chất lượng vẹn nguyên như ngày đầu hoạt động, chúng tôi sẽ nỗ lực để mang đến dịch vụ ngày càng chất lượng, mới mẻ với mức chi phí ưu đãi, hợp lý nhất.

Website: https://beecare.com.vn/

Hotline: 0964 019 049

Địa chỉ: 49 Huỳnh Văn Nghệ – Phường 12 – Gò Vấp – Hồ Chí Minh

5 2 votes
Đánh giá bài viết
theo dỏi
thông báo tới
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments